Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Giới thiệu >

Giới thiệu Cashflow Club

Câu lạc bộ Cashflow

Địa chỉ: Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Điên thoại : 01694090228

 

Cashflow Club là nơi cùng trao đổi về kiến thức tài chính, làm giàu, đầu tư và cơ hội kinh doanh giữa các thành viên. Cashflow Club là CLB của những người yêu thích bộ sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert Kyiosaki. Sứ mệnh của CLB là hỗ trợ mỗi thành viên trong kiến thức, kinh nghiệm và công cụ làm giàu thực tế. CLB được sự hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp của ông Bellum Tan, nhà đầu tư triệu phú hàng đầu Singapore và CEO của Richdad Asia, đại sứ của Robert Kiyosaki tại Châu Á.

Trong các buổi sinh hoạt, các thành viên sẽ cùng chơi game Cashflow 101, vốn được coi là trò chơi của cuộc sống (Game of Life), để hiểu hơn về kiến thức tài chính, làm giàu, đầu tư kinh doanh. Câu lạc bộ cũng sẽ mời những khách mời là những doanh nhân thành công trong kinh doanh đến chia sẻ theo các chủ đề khác nhau. Thêm vào đó, Các thành viên cũng sẽ cùng chia sẻ những thành công và học hỏi lẫn nhau.

Với sự hỗ trợ của trung tâm quảng cáo trực tuyến Phú Hào, mỗi năm các thành viên câu lạc bộ có thể tham gia các hội thảo lớn về tài chính, đầu tư và làm giàu với những diễn giả hàng đầu trong nước với sự ưu đãi tốt nhất.

Đối tượng tham gia: các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về tài chính đầu tư và đạt được tự do tài chính. Trò chơi đặc biệt rất thú vị với các em học sinh từ 10 tuổi trở lên

Lịch sinh hoạt:Các ngày trong tuần

Chi Phí: Hoàn toàn miễn phí

NGOÀI RA CLB CÒN CÓ THƯ VIỆN SÁCH MIỄN PHÍ: SÁCH DẠY LÀM GIÀU, KINH DOANH, CÁCH THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG

 

CHỦ TỊCH CLB

NGUYỄN ĐÌNH PHÚ

 game_cashflow_2_500


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Đình Phú @ 02:16 24/06/2010
Số lượt xem: 954
Số lượt thích: 0 người
No_avatar
Cashflow Club là nơi cùng trao đổi về kiến thức tài chính, làm giàu, đầu tư và cơ hội kinh doanh giữa các thành viên
 
Gửi ý kiến

Robert Kyiosaki giới thiệu sách Dạy Con Làm Giàu