Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Thành tích > GAME CASHFLOW >

Làm thế nào để thoát ra khỏi RAT RACE (vòng luẩn quẩn)

Làm thế nào để thoát ra khỏi

RAT RACE

(Vòng luẩn quẩn)

game-board-financial-cashflow-inves 

“Tôi có hai người cha, một người GIÀU và một người NGHÈO - một người cha ruột và một người cha nuôi (cha của Mike - bạn tôi). Cha ruột tôi đã có bằng thạc sĩ, còn người cha nuôi thì chưa học hết lớp tám, nhưng cả hai người đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác. Cả hai đều khuyên bảo tôi rất nhiều điều, nhưng những lời khuyên đó không giống nhau. Cả hai đều tin tưởng mãnh liệt vào sự học nhưng lại khuyên tôi học những khoá học khác nhau”.

Robert Kiyosaki - Dạy con làm giàu tập I

Mỗi người chúng ta đều là một thiên tài, nhưng từ khi chúng ta sinh ra chúng ta không được giáo dục về tiền bạc. Gia đình, nhà trường đều dạy cho chúng ta rất nhiều điều nhưng lại thiếu mất một vấn đề quan trọng - Đó là vấn đề tiền bạc.

Nếu cho rằng công thức "Hãy chăm chỉ học cho tốt, đạt được bảng điểm cao và kiếm một công việc ổn định lương cao thì bạn sẽ đạt được thoải mái về tài chính và giàu có" thì không đủ. Bạn hãy thử làm phép tính xem tổng lương của bạn làm việc trong vòng 30 năm (cả cuộc đời làm việc) xem có đủ tiền để mua một căn biệt thự không - tôi chắc là  sẽ đủ mua một phần của căn biệt thự đó. Đó là chưa kể hàng ngày bạn cần phải sinh sống, phải chi tiêu và bạn phải nuôi gia đình - con cái của bạn.

Chính vì Niềm tin cũ "Học cho tốt, kiếm một công việc ổn định lương cao" đó mà nhiều người bị kẹt trong vòng luẩn quẩn của tiền bạc và bao nhiêu ước mơ, hoài bão nung nấu thời tuổi trẻ đều không thực hiện được. Vì vậy, trang bị cho mình kiến thức về tiền bạc bạn sẽ làm chủ được cuộc sống về tài chính. Bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình và những ước mơ hoài bão của mình.

Bởi, khi bạn đã làm chủ được kiến thức tài chính bạn sẽ biết cách khiến đồng tiền làm việc thay cho bạn hơn là bạn suốt đời phải làm việc vì tiền.

Hãy tham gia CLB CASHFLOW VĨNH PHÚC NGAY để nâng cao trí thông minh tài chính và làm chủ cuộc sống của bạn.

Câu lạc bộ Cashflow Vĩnh Phúc

Xuân Hòa 2- Cao Minh - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

01694090228

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Đình Phú @ 16:48 04/07/2010
Số lượt xem: 2521
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Robert Kyiosaki giới thiệu sách Dạy Con Làm Giàu